Giới thiệu Siro các loại Ding Fong, Torani,... chai 100ml có chia vạch
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. * PHA NƯỚC GIẢI KHÁT: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly * PHA COCKTAIL: Pha 30ml siro với 30ml vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lắc đều. * PHA SỮA TƯƠI TRÁI CÂY: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây * LÀM RAU CÂU: Pha siro vào hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn * SIRO ĐÁ BÀO: Trộn siro và đá bào để được món ăn giải nhiệt ngày nóng bức. * PHA TRÀ SỮA: Pha 10ml siro vào 100ml trà sữa
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh - Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm nếu dị ứng với thành phần có trong sản phẩm. - Xuất xứ: Thailand - DUNG TÍCH: 100ML