Siro DingFong hương trái cây là một trong các nguyên liệu pha chế không thể thiếu khi pha chế, chúng góp phần làm tăng hương vị đồ uống trở nên hấp dẫn hơn.
Với chất lượng vượt trội, hương vị đặc biệt các sản phẩm siro DingFong luôn là lựa chọn hàng đầu của các quán trà sữa.
Thông tin chi tiết: Thể Tích: 760 ml Quy cách: 12 chai / thùng Xuất xứ: Thái Lan
Đặc điểm nổi bật: - Thành phần: nước trái cây, đường, chất điều chỉnh độ Acid: Axit Citric, chất bảo quản, Sulphur Dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp - Cách sử dụng: Dùng để pha với trà sữa, Cocktail hoặc pha loãng với nước làm thức uống giải khát hàng ngày. - Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Để có được một cốc trà sữa thơm ngon, chuẩn vị việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những ai muốn pha chế trà sữa kinh doanh, việc pha chế ngon, lợi nhuận kinh tế phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu pha chế. - Công dụng: Siro DingFong hương trái cây dùng làm nguyên liệu pha chế đặc biệt là các loại thức uống như đá bào, đá xay, …
Giúp bổ sung đường, một số chất giúp cho cơ thể bạn có nhiều năng lượng