Thành phần: nước vải, đường, chất điều chỉnh độ acid: axit citric, chất bảo quản, sulphur dioxide, màu thực phẩm tự nhiên và tổng hợp, hương thực phẩm tổng hợp
Cách sử dụng: Dùng để pha với trà sữa, cocktail hoặc pha loãng với nước làm thức uống giải khát hàng ngày.
Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Để có được một cốc trà sữa thơm ngon, chuẩn vị việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với những ai muốn pha chế trà sữa kinh doanh, việc pha chế ngon, lợi nhuận kinh tế phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu pha chế.