Siro đường đen TUẤN PHƯƠNG Với sức hút chưa hề giảm của các món từ trân châu đường đen như sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa trân châu đường đen, bánh trà sữa trân châu đường đen,... thì việc có được nguyên liệu thơm ngon là điều cần thiết vì ảnh hưởng khá nhiều đến mùi thơm, hương vị ngọt ngào của trân châu đường đen. Cùng với sự tiện lợi, sản phẩm Siro đường đen có thành phần từ đường mía với vị ngọt và hương vị tự nhiên, thơm ngon khi sử dụng đóng chai phù hợp, tiện lợi, tiết kiệm cho các quán kinh doanh.
1 Ưu điểm: Đường đen làm từ mía, nhưng là mía cô đặc cuối cùng sau khi đã chiết xuất ra đường cát, đường phèn, cuối cùng màu mật mía không còn sáng nữa mà chuyển đen. Giàu vitamin, đặc biệt là vitamin nhóm B, B1 và B2, năng lượng và canxi, sắt. Vị ngọt thanh, thơm tự nhiên. Siro chế biến sẵn nên rất tiện lợi và dễ sử dụng. Là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, siro luôn đảm bảo được chất lượng và độ an toàn sức khỏe con người. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng nhận ATVSTP mọi người hoàn toàn yêu tâm sử dụng. 2 Công dụng: Sản phẩm dùng để pha chế đồ uống: sữa tươi trân châu đường đen, trà sữa trân châu đường đen… và một số loại bánh: bánh trà sữa trân châu đường đen, su kem trân châu đường đen,… phù hợp cho những ngày hè nóng nực. 3 Cách sử dụng: Dùng chế biến thực phẩm hoặc pha chế đồ uống. Pha loãng với nước hoặc dùng trực tiếp. Cách nấu trân châu đường đen: Cho trân châu đã ủ vào siro đường đen ngào trong khoảng 10 phút cho ngấm vị. XUẤT XỨ: VIỆT NAM DO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI, XUẤT NHẬP KHẨU TUẤN PHƯƠNG SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI HSD:12 THÁNG