Mô tả: Siro Giffard Đào là nguyên liệu phổ biến dùng để pha chế trong các quán thức uống giải khát, , sinh tố, Là hương vị được rất nhiều chủ quán lựa chọn.
Thương hiệu: Giffard
Tên đầy đủ: Giffard Peach Syrup
Dung tích: 1000ml
Thành phần: đường mía và củ cải, nước ép đào cô đặc, nước,
Xuất xứ: Pháp
Giffard - Thương hiệu lâu đời và nổi tiếng về syrup tại Pháp. Giffard mang đến những sản phẩm siro vô cùng độc đáo và ấn tượng. Để có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Giffard đã lựa chọn những nguyên liệu từ thiên nhiên tươi nhất.
Các hương vị syrup của Giffard của Giffard rất đa dạng từ những hương vị quen thuộc đến những hương vị mới lạ. Siro Giffard được các chuyên gia về pha chế lựa chọn làm nguyên liệu để sáng tạo trong pha chế. Kết hợp siro Giffard với đồ uống làm trở nên độc đáo hơn.
Đào là hương vị trái cây phổ biến trong các dòng siro trái cây. Đào có vị ngọt thanh, ít chua và thơm dịu được nhiều người ưa thích. Đào thường được dùng để ăn tráng miệng hay làm nhiều thức ăn khác. Ngoài ra, đào còn được ép cô đặc để làm thành siro.
Siro hương đào của Giffard có vị của trái đào vừa chín tới mang cảm hứng từ rừng trái cây tươi. Thiết kế chai thủy tinh sang trọng với màu vàng bắt mắt của siro và hương thơm dịu từ quả đào quyến rũ người dùng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | giffard |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Pháp |
Dung tích | 1000ml |
Hạn sử dụng | In Trên Sản Phẩm |
Hướng dẫn bảo quản | Cách bảo quản siro:- Nên để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời- Giữ lạnh sau khi mở nắp- Thời hạn sử dụng là 18 tháng. |
Hướng dẫn sử dụng | Sử dụng trực tiếp trong pha chếCông thức làm món kem đào cực ngonXin gợi ý cách làm kem đào vừa đơn giản, vừa ngon và đẹp mắt.Nguyên Liệu- 300ml kem đặc- 500ml kem lỏng- 30ml kem béo- 1 hộp sữa chua- 30gr bột sữa- 40ml siro đào hoặc có thể thay bằng đào tươi- Đá viên- Dụng cụ cần thiết: bình xịt kem tươi, máy xay sinh tố, ly thủy tinh, muỗng khuấy…Cách thực hiệnBạn cho 300ml kem đặc, 500ml kem lỏng vào bình xịt kem tươi, lắp viên gas vào rồi lắc đều từ 3 đến 6 lần là được. Để bình kem vào tủ lạnh làm mát đợi đến khi sử dụng.Bạn có thể tự làm sữa chua tại nhà hoặc mua sữa chua hộp. Tiếp theo, bạn cho nguyên liệu vào máy xay gồm: kem béo, sữa chua, siro đào, bột sữa, đá viên rồi xay đến khi các nguyên liệu nhuyễn mịn thì tắt máy.Bạn rót phần sữa chua ra ly, lấy bình xịt kem tươi ra từ tủ lạnh, lắc đều rồi xịt kem lên ly. Sau đó, bạn trang trí với lá bạc hà và đào, món đồ uống của bạn sẽ thêm hấp dẫn hơn rồi thưởng thức để cảm nhận vị ngon nhé! |
Xuất xứ | Pháp |
Trọng lượng sản phẩm | 1800 |
Quy cách đóng gói | 1 Thùng 6 Chai |
Thành phần | Thành phần:đường mía và củ cải, nước ép đào cô đặc, nước,... |
SKU | 5012048898084 |