Thể tích: 100ml Xuất xứ: Việt Nam Hsd: 1 năm từ ngày sản xuất Siro là loại nguyên liệu được ưa chuộng trong mùa hè này, ngoài công dụng dùng trong pha chế, siro được dùng nhiều trong làm thạch, chế biến các món chè,… Shop giới thiệu đến bạn siro trà xanh với hương vị tự nhiên, đáp ứng thị hiếu của nhiều bạn. Ưu điểm – Khối lượng 700ml phù hợp với các cửa hàng, quán kinh doanh – Sản phẩm có thành phần từ nguyên liệu tự nhiên, chủ yếu là trái cây và rau quả từ Việt Nam – Sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu Golden Farm với qui trình sản xuất công nghệ hiện đại của Mỹ, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên sâu trong ngành chế biến thực phẩm. Công dụng Pha trà sữa, nước giải khát, soda, sữa tươi trái cây, cocktail, mocktail, thạch trái cây. Nguồn ảnh: Toplist.vn Cách dùng Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly. Khuấy đều cho tan hết vào nhau. Cuối cùng là thưởng thức.Pha cocktail: Pha 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào bình shaker. Shaker đều tay và thưởng thức thành quả. Pha sữa tươi: Pha 30ml siro cùng với 1 bịch sữa tươi không đường (có đường nếu thích uống ngọt). Khuấy đều hỗn hợp và tận hưởng. Làm rau câu: Pha 30ml siro cùng với 50gr bột rau câu giòn cùng 1,5lit nước. Khuấy đêu cho đến khi tạo thành hỗn hợp rau câu, sau đó đổ vào khuôn đợi nguôi bỏ vào ngăn mát. Sau 2h là có thể sử dụng được. ---------------- 🍩 Bánh Ngon - Nguyên Liệu -Dụng Cu Làm Bánh Sỉ Lẻ 🚪Địa chỉ: Số 66 ngõ 16 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội ☎️Hotline: 0943.009 .628 ⏰Giờ mở cửa: 8:30- 20:00 (T2 - CN) website : http://dolambanh.com.vn/ FB :https://www.facebook.com/banhngonshop/ https://shopee.vn/banhngon1102 #dolambanh#lambanh #nguyenlieu #dungcu #bột #bánh #lambanhgato #chatluong #giárẻ #dungculambanh, #dungcunhabep #nguyenlieure #dolambanhmuaodau #dolambanhgiare #dolambep #BánhNgon #sỉ #lẻ #siro