MÀU TÍM - SẮC MÀU XU HƯỚNG ẨM THỰC
Khoai lang tím là một loại rau củ có vỏ màu tím sẫm, thịt ngọt, thuộc họ rau muống. Dòng rau củ này thường bị nhầm là khoai mỡ hoặc ube (của Philippines), khoai lang tím thường ít tinh bột hơn và kích thước củ nhỏ hơn so với khoai lang.
Từ cách ăn đơn giản và thưởng thức như hấp hoặc nướng, khoai lang tím còn được thêm vào các món ăn ngon khác nhau, đặc biệt là ở châu Á. Vì tính linh hoạt của nó trong các ứng dụng ẩm thực, nên hiện nay khoai lang tím đang dần chinh phục khách hàng và là nguồn cảm hứng sáng tạo đồ uống giúp thêm vào màu sắc tím bắt mắt, lạ thường cho các thức uống như latte, trà sữa boba và sinh tố rau củ.
Vị bùi, béo ngậy, mang được hương vị đặc trưng, MONIN đã sử dụng khoai lang tím để truyền cảm hứng vào bộ sưu tập siro yêu thích của mình và phát triển nên một sản phẩm mới với tên gọi " Siro Khoai Lang Tím MONIN", phù hợp cho mọi ứng dụng đồ uống.