Giới thiệu Siro Kokuto pha chế trà sữa Okinawa cực ngon
Kokuto trong tiếng nhật có nghĩa là đường nâu, đây là một dạng đường mía tự nhiên không ly tâm, là đặc sản của vùng Okinawa, Nhật Bản và thường được bán dưới dạng cục lớn. Đường nâu Kokuto đôi khi được gọi là 'đường đen' vì nó có màu sẫm hơn so với các loại đường không tinh chế khác, mặc dù khi chia thành những phần nhỏ màu sắc của nó trở nên nhạt hơn. Kokuto thường được sử dụng làm hương liệu cho đồ uống và món tráng miệng, nhưng cũng có thể được ăn sống. Siro kokuto có màu nâu sẫm, vị ngọt thanh, không gây gắt cổ. Siro Kokuto có thể được sử dụng để pha chế trà sữa, hoặc trộn cùng trân châu, sẽ giúp trân châu không bị vón cục, ngấm đều vị ngọt và dậy mùi thơm độc đáo, màu đẹp mắt. Siro Kokuto có vị thơm của cafe hoà quyện với vị caramel. Siro này dùng để pha chế trà sữa Okinawa siêu hot đó ạ 😍😍 1 chai siro này có thể pha chế được 30-40 cốc luôn đó mọi người🥰🥰🥰 Thê tích sản phẩm là 650ml - HDSD : Dùng để pha trà sữa Okinawa - HSD : 12 tháng - Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát - Thông tin cảnh báo : Không sử dụng sản phẩm hết HSD hoặc có dấu hiệu hư hỏng - Xuất xứ : Việt Nam - Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH NML Toàn Cầu. Địa chỉ: Tầng 3, Nhà 175 Tô Hiêu, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam - Địa chỉ sản xuất: Chi nhánh Công ty TNHH TM và XNK Nguyệt Minh Lâm tại Hưng Yên. Đại chỉ: Thôn Ngọc Loan, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.