- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh va đập mạnh và để gần sản phẩm có mùi mạnh.
Siro lá phong Maple Joe Syrup 250g được cô đặc từ nhựa của cây Maple (Cây lá phong đỏ) sinh trưởng sâu trong những khu rừng Phong tại Canada. Nhựa Phong được thu hoạch vào mùa xuân khoảng đầu tháng 3 đến cuối tháng 4, việc lấy nhựa hoàn toàn không gây hại cho cây, cây Phong vẫn tiếp tục sinh trưởng và có tuổi thọ khoảng 200 năm. Sau khi thu hoạch, nhựa được đưa vào quá trình cô đặc bằng phương pháp nấu cho bay hơi nước, thành phẩm chính là Siro Maple nguyên chất 100%.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm - Siro lá phong Maple Joe Syrup 250g nguyên chất 100%. Để sản xuất ra 1L siro Maple cần đến 40L nhựa Phong.
- Siro lá phong Maple Joe Syrup 250g có hương thơm tự nhiên và vị ngọt dịu nhẹ rất riêng có thể dùng thay đường với lượng calo thấp hơn đường. Siro được dùng để rưới trực tiếp khi thưởng thức các loại bánh , crepe, waffle, toast, sữa chua, yến mạch, ngũ cốc, thức uống nóng, lạnh…Hoặc có thể dùng chung với các món chính như đồ nướng, BBQ.
Bên cạnh việc gia tăng hương vị thơm ngon cho các đồ uống, món ăn, Siro Maple Joe chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giúp chống lại sự hình thành các gốc tự do, chống vi khuẩn, ức chế các tế bào gây ung thư, ngoài ra Siro Maple Joe còn cung cấp các vi chất và các vitamin cần thiết cho cơ thể như: Kẽm, Magie, Canxi, Kali, Mangan, Vitamin B2.