Siro Việt Quất Golden Farm Thể tích: 520 ml Xuất xứ: Việt Nam Cách sử dụng: được dùng để pha các loại thức uống như siro, sinh tố, tạo màu và vị cho món bánh, kem hấp dẫn và ngon. - Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước, cho đá vào ly - Pha cocktail: Pha 30ml siro với 30ml rượu vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua, cho đá vào và lắc đều - Pha sữa tươi trái cây: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây - Làm rau câu: Pha siro vào hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn - Tạo màu và hương vị hấp dẫn cho món bánh, kem thêm đẹp mắt và hấp dẫn Thành phần: Đường mía, nước, chất tạo chua ( E330) chất bảo quản (E202) hương việt quất tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp Chỉ tiêu chủ yếu : Chất tạo ngọt tổng hợp (g/kg) =0,0 Hàm lượng đường (%) > 50 Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất