"Trái ca cao của nông dân được thu hái vào thời điểm tốt nhất. Qúa trình lên men được thực hiện ngay sau khi thu hoạch nhằm đảo bảo giữ lại 100% hương vị của trái chín. Qúa trình sản xuất theo công nghệ hiện đại của Bỉ Mỗi loại chocolate được sản xuất từ hạt ca cao của GIA LAI, với đặc thù khí hậu đặc biệt, là vùng trồng ca cao ngon nhất Việt Nam từ trước tới nay. Thành phần/Ingredients: Ca cao liquor 70%, bơ ca cao 15%, đường 14.3%, lecithin 0.7% Cocoa liquor 70%, cocoa butter 15%, sugar 14.3%, Lecithin 0.7% Hướng dẫn sử dụng/ User manual: Ăn trực tiếp/ Eat directly Hướng dẫn bảo quản/ Storage instructions: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp./Keep dry place an avoid direct sunlight. Khối lượng tịnh/Net weight: 60g Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 Tháng"