SÔ CÔ LA PHỦ ĐEN Benuscream - ( socola dạng lỏng)

Thương hiệu: BENUSCream
Thông tin sản phẩmTên sản phẩm:SÔCÔLA PHỦ ĐEN BenuscreamKhối lượng: 1 kgXuất xứ: Việt namNgày sản xuất: in trên bao bìHạn sử dụng: 12 thángSocola phủ dùng trang trí bánh, kem tươi hoặc pha chế thức uố...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu SÔ CÔ LA PHỦ ĐEN Benuscream - ( socola dạng lỏng)

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm:SÔCÔLA PHỦ ĐEN Benuscream
Khối lượng: 1 kg
Xuất xứ: Việt nam
Ngày sản xuất: in trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng
Socola phủ dùng trang trí bánh, kem tươi hoặc pha chế thức uố khi gặp lạnh sẽ cứng và giòn
Phân phối và sản xuất bởi : công ty tnhh sx tm dv đại song việt
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Chocolate Lỏng Benuscream
Do chocolate lỏng có thể tách lớp dầu ( đây là hiện tượng bình thường), bạn nên khuấy kỹ hoặc lắc nhẹ thùng sản phẩm trước mỗi lần sử dụng để đảm bảo độ đồng nhất.
Việc này giúp chocolate không bị tách lớp và mang lại hương vị tốt nhất.
Sau khi đã khuấy đều, bạn có thể dùng chocolate lỏng để pha chế các loại thức uống, làm topping cho kem, bánh ngọt, hoặc các món tráng miệng khác tuỳ thích.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản chocolate lỏng nơi thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao. Để chocolate lỏng xa các sản phẩm có mùi để tránh sản phẩm bị lẫn mùi.
Không để trong tủ lạnh: Lưu ý không để chocolate lỏng trong tủ lạnh. Nhiệt độ thấp có thể làm đông sản phẩm, làm mất đi tính chất lỏng và dễ dàng sử dụng của nó.
Đối với các cửa hàng buffet hoặc tiệm kem sử dụng liên tục, để giữ chocolate luôn lỏng có thể dùng máy làm nóng chocolate: Đây là một thiết bị chuyên dụng giúp làm nóng và pha trộn chocolate liên tục để giữ cho chocolate luôn lỏng và không bị đông cứng.
Bảo quản ở nhiệt độ phòng ko để vào tủ lạnh khi không dùng hết

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

SÔ CÔ LA PHỦ ĐEN Benuscream - ( socola dạng lỏng)
SÔ CÔ LA PHỦ ĐEN Benuscream - ( socola dạng lỏng)

Giá AGENT

Thông tin chi tiết

Thương hiệuBENUSCream
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng12 tháng
Hướng dẫn bảo quảnThông tin sản phẩmTên sản phẩm:SÔCÔLA PHỦ ĐEN BenuscreamKhối lượng: 1 kgXuất xứ: Việt namNgày sản xuất: in trên bao bìHạn sử dụng: 12 thángSocola phủ dùng trang trí bánh, kem tươi hoặc pha chế thức uống... khi gặp lạnh sẽ cứng và giònPhân phối và sản xuất bởi : công ty tnhh sx tm dv đại song việtHướng dẫn sử dụng và bảo quản Chocolate Lỏng BenuscreamDo chocolate lỏng có thể tách lớp dầu ( đây là hiện tượng bình thường), bạn nên khuấy kỹ hoặc lắc nhẹ thùng sản phẩm trước mỗi lần sử dụng để đảm bảo độ đồng nhất. Việc này giúp chocolate không bị tách lớp và mang lại hương vị tốt nhất.Sau khi đã khuấy đều, bạn có thể dùng chocolate lỏng để pha chế các loại thức uống, làm topping cho kem, bánh ngọt, hoặc các món tráng miệng khác tuỳ thích.Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản chocolate lỏng nơi thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao. Để chocolate lỏng xa các sản phẩm có mùi để tránh sản phẩm bị lẫn mùi.Không để trong tủ lạnh: Lưu ý không để chocolate lỏng trong tủ lạnh. Nhiệt độ thấp có thể làm đông sản phẩm, làm mất đi tính chất lỏng và dễ dàng sử dụng của nó.Đối với các cửa hàng buffet hoặc tiệm kem sử dụng liên tục, để giữ chocolate luôn lỏng có thể dùng máy làm nóng chocolate: Đây là một thiết bị chuyên dụng giúp làm nóng và pha trộn chocolate liên tục để giữ cho chocolate luôn lỏng và không bị đông cứng.Bảo quản ở nhiệt độ phòng ko để vào tủ lạnh khi không dùng hết
Hướng dẫn sử dụngThông tin sản phẩmTên sản phẩm:SÔCÔLA PHỦ ĐEN BenuscreamKhối lượng: 1 kgXuất xứ: Việt namNgày sản xuất: in trên bao bìHạn sử dụng: 12 thángSocola phủ dùng trang trí bánh, kem tươi hoặc pha chế thức uống... khi gặp lạnh sẽ cứng và giònPhân phối và sản xuất bởi : công ty tnhh sx tm dv đại song việtHướng dẫn sử dụng và bảo quản Chocolate Lỏng BenuscreamDo chocolate lỏng có thể tách lớp dầu ( đây là hiện tượng bình thường), bạn nên khuấy kỹ hoặc lắc nhẹ thùng sản phẩm trước mỗi lần sử dụng để đảm bảo độ đồng nhất. Việc này giúp chocolate không bị tách lớp và mang lại hương vị tốt nhất.Sau khi đã khuấy đều, bạn có thể dùng chocolate lỏng để pha chế các loại thức uống, làm topping cho kem, bánh ngọt, hoặc các món tráng miệng khác tuỳ thích.Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản chocolate lỏng nơi thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao. Để chocolate lỏng xa các sản phẩm có mùi để tránh sản phẩm bị lẫn mùi.Không để trong tủ lạnh: Lưu ý không để chocolate lỏng trong tủ lạnh. Nhiệt độ thấp có thể làm đông sản phẩm, làm mất đi tính chất lỏng và dễ dàng sử dụng của nó.Đối với các cửa hàng buffet hoặc tiệm kem sử dụng liên tục, để giữ chocolate luôn lỏng có thể dùng máy làm nóng chocolate: Đây là một thiết bị chuyên dụng giúp làm nóng và pha trộn chocolate liên tục để giữ cho chocolate luôn lỏng và không bị đông cứng.Bảo quản ở nhiệt độ phòng ko để vào tủ lạnh khi không dùng hết
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứ (Made in)Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm1kg
Độ tuổi phù hợpKhông
Thành phầnThông tin sản phẩmTên sản phẩm:SÔCÔLA PHỦ ĐEN BenuscreamKhối lượng: 1 kgXuất xứ: Việt namNgày sản xuất: in trên bao bìHạn sử dụng: 12 thángSocola phủ dùng trang trí bánh, kem tươi hoặc pha chế thức uống... khi gặp lạnh sẽ cứng và giònPhân phối và sản xuất bởi : công ty tnhh sx tm dv đại song việtHướng dẫn sử dụng và bảo quản Chocolate Lỏng BenuscreamDo chocolate lỏng có thể tách lớp dầu ( đây là hiện tượng bình thường), bạn nên khuấy kỹ hoặc lắc nhẹ thùng sản phẩm trước mỗi lần sử dụng để đảm bảo độ đồng nhất. Việc này giúp chocolate không bị tách lớp và mang lại hương vị tốt nhất.Sau khi đã khuấy đều, bạn có thể dùng chocolate lỏng để pha chế các loại thức uống, làm topping cho kem, bánh ngọt, hoặc các món tráng miệng khác tuỳ thích.Hướng dẫn bảo quản:Bảo quản chocolate lỏng nơi thoáng mát, sạch sẽ và khô ráo. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời hoặc nhiệt độ cao. Để chocolate lỏng xa các sản phẩm có mùi để tránh sản phẩm bị lẫn mùi.Không để trong tủ lạnh: Lưu ý không để chocolate lỏng trong tủ lạnh. Nhiệt độ thấp có thể làm đông sản phẩm, làm mất đi tính chất lỏng và dễ dàng sử dụng của nó.Đối với các cửa hàng buffet hoặc tiệm kem sử dụng liên tục, để giữ chocolate luôn lỏng có thể dùng máy làm nóng chocolate: Đây là một thiết bị chuyên dụng giúp làm nóng và pha trộn chocolate liên tục để giữ cho chocolate luôn lỏng và không bị đông cứng.Bảo quản ở nhiệt độ phòng ko để vào tủ lạnh khi không dùng hết
SKU5662887025975
Liên kết: Kem tẩy trang đông y Yehwadam Deep Moisturizing Cleansing Cream The Face Shop (200ml)