Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Thức uống Sô cô la || [Pha uống đa dạng] Socola bột SHE Nguyên bản - Túi 500g - SHE Chocolate - Dùng để pha chế hoặc làm bánh - SHENB500
Giới thiệu [Pha uống đa dạng] Socola bột SHE Nguyên bản - Túi 500g - SHE Chocolate - Dùng để pha chế hoặc làm bánh - SHENB500
Bột sô cô la của SHE Chocolate là thực phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên được trích xuất từ những hạt cacao Việt Nam vốn có chất lượng ngon nhất thế giới. Tại sao bạn nên chọn bột SHE chocolate?
Với tính chất tự nhiên và dễ kết hợp với các nguyên liệu khác giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra những món bánh độc đáo hay những thức uống sô cô la tuyệt hảo thuộc về riêng bạn.
Sự khác biệt giữa bột cacao và bột sô cô la SHE? Tuy đều được trích xuất từ những hạt cacao nhưng bột sô cô la của SHE trải qua quá trình conching (nghiền hạt) giúp bột đạt được độ mịn và giữ lại hàm lượng bơ cacao tối đa. Hàm lượng bơ cacao nhiều hay ít quyết định chất lượng của bột, hàm lượng bơ trong bột cacao thấp hơn nhiều so với hàm lượng bơ trong bột sô cô la.
Giá cả sản phẩm phù hợp với chất lượng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa và sử dụng những sản phẩm từ SHE. Vì SHE luôn luôn cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sức khỏe để gửi đến người tiêu dùng.
Thành phần: Socola bột nguyên chất.
Thời hạn sử dụng: HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất. NSX: xem trên bao bì sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng pha chế các loại nước uống từ Sô cô la, làm bánh (bánh mì, bánh ngọt, cookie), làm kem, sản phẩm sữa, trang trí và sử dụng tạo hương vị Socola cho các loại bánh kẹo khác.
Gợi ý: Một số cách pha: - Công thức pha Sô cô la nóng: 7g Chocolate Bột SHE, 70ml nước nóng 700C, 7g sữa đặc, 1 muỗng (3g) đường. - Công thức pha Sô cô la đá xay: 7g Chocolate Bột SHE, 70ml nước nóng 700C, 7g sữa đặc, 15g đường, 150g đá xay.
Nên dùng 1-2 ly mỗi ngày, có thể tăng số lượng dùng tùy vào sở thích và nhu cầu của khách hàng. Nên dùng vào buổi sáng và trước 6 giờ tối. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ, tránh ánh nắng trực tiếp.