Thành phần: Đường, chất béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột cacao, đường dextrose, bột whey, chất nhũ hóa: Lecithin đậu nành (E322), Vanillin. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần hạt.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để trang trí các sản phẩm kem, bánh kẹo…
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ Nhiệt độ bảo quản: từ 18°C- 22°C, Độ ẩm <60%. Thông tin cảnh báo vệ sinh an toàn Không sử dụng cho người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm quá hạn. NSX/HSD: 12 tháng Xuất xứ: Fancy Việt Nam
#dungculambanh #nguyenlieulambanh #dolambanh ---------------- ⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh 🏡 Số nhà NO-09, LK11 (Circle K 135 Tô Hiệu đi vào 50m bên tay trái) - Phường Hà Cầu - Quận Hà Đông - Hà Nội 🏡 16 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, Hà Nội ☎️ Hotline: 0971094832 - 0974090032 ⏰ Mở cửa từ 7h30 - 21h30 (Tất cả các ngày trong tuần) 🌻Facebook: fb.com/mayshop.ms 🌻Website: www.mayshop.vn 🌻Shopee: www.may2.vn