Giới thiệu Socola compound hiệu Colatta đủ màu 1kg
Úng Dụng
Socola nama, socola viên, bánh brownies, kem, phủ bánh,… Đặc Tính Nổi Bật
Hương vị đặc trưng của socola từ Colatta, dễ dàng nung chảy, lớp phủ thành phẩm sáng bóng, vị thanh, ổn định dù hâm nóng nhiều lần. Giới Thiệu Nhà Sản Xuất
PT Gandum Mas Kencana nằm ở Tangerand-Indonesia là một công ty tư nhân được thành lập năm 1985. Ban đầu được xây dựng để sản xuất hỗn hợp nướng cho các hộ gia đình, Gandum Mas Kencana đã lớn mạnh trở thành một đàn anh trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến socola. Hiện tại công ty đã đạt được các chứng chỉ ISO 9001, ISO 22000, HACCP và chúng tôi đã có được hatal chứng nhận cho tất cả các sản phẩm công ty sản xuất. Tập trung vào một khách hàng tại một thời điểm cơ sở vật chất của họ được thiết kế để cho phép tùy chỉnh với sự hỗ trợ của nhóm nghiên cứu và phát triển giàu kinh nghiệm. Với năng lực cạnh tranh mạnh mẽ và kinh nghiệm dày dạn, họ theo đuổi vị trí của một ông lớn trên thị trường toàn cầu. Cách sử dụng: – Nhúng hay phủ bề mặt: tốt nhất ở nhiệt độ phòng 20- 22 đọ C. – Đổ khuôn: sử dụng khuôn sạch và khô. – Làm lạnh: ở nơi khô mát. Nếu là hầm lạnh tốt nhất ở nhiệt độ 14- 18oC từ 5- 6 phút.
Socola compound có phần trăm cacao thấp khoảng 10 – 20%, nhiều bơ hơn, có độ ngọt cao, ít đặc hơn socola nguyên chất. Một điều đặc biệt của socola compound đó là socola compound có mùi thơm. Socola đen Grand place là dòng sản phẩm socola compound chất lượng cao với hương vị, gần với dòng sản phẩm sô-cô-la couverture nhưng thao tác dễ dàng như các dòng sản phẩm khác. Socola compound dùng để nhúng, phủ bánh, làm kem…
Bảo quản: Ở nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp. Độ ẩm <60%, nhiệt độ 18-22oC
Socola compound có giá thành phù hợp và với khối lượng 1kg phù hợp việc dùng socola với nhu cầu lớn. Socola compound là socola ở dạng tấm nên khi dùng cần bào nhỏ socola và đun chảy socola.