Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg

Thương hiệu: GanaFarm | Xem thêm các sản phẩm Nguyên liệu làm bánh của GanaFarm
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Khác || Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg

***PHÂN BIỆT MÀU SẮC VÀ HƯƠNG VỊ SẢN PHẨM CD888, CD333, CD111
- CD888: Đen đậm, đắng, ít ngọt
- CD333: Đen nâu, đắng nhẹ, ngọt vừa
- CD111: Đen nâu, thơm, ngọt thanh

THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Sử dụng SOCOLA NGUYÊN CHẤT hoặc VIÊN SOCOLA làm đổ khuôn, nạo sủi trang trí, phủ bánh, nhúng kem trái cây, truffle...
- SOCOLA ĐEN được làm chủ yếu từ đường, bơ ca cao, sữa bột nguyên chất nên có vị đắng nhẹ, tạo nên hương vị mới khi làm nguyên liệu hay dùng để trang trí bánh ngọt.
- SÔ CÔ LA ĐEN được đa số thợ làm bánh tin dùng vì với màu sắc đặc trưng cũng như thành phần nguyên liệu đạt chất lượng tốt.
- Thương hiệu: Ganafarm Chocolate
- Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

PHÂN LOẠI
- SOCOLA ĐEN cao cấp với trọng lượng 1 kg có màu nâu nhạt đẹp mắt thích hợp đổ khuôn, nạo sủi, trang trí...
- SOCOLA LÀM BÁNH có 3 loại:
+ CD333: Màu đen nâu, vị đắng nhẹ - ngọt vừa
+ CD111: Màu đen nâu, vị ngọt thanh nhẹ và thơm
+CD888: Màu đen đậm, vị đắng nhiều hơn - ít ngọt

THÀNH PHẦN
- SÔ CÔ LA ĐEN bao gồm: đường, chất béo thực vật (tinh dầu cọ đã hydro hóa, bột cacao (15%), bột sữa (5%), Cacao nhão (1%), hương socola.
- CHOCOLATE ĐEN protein trong khoảng 3.2-5.9 (% khối lượng), chất béo 30.9- 73 (% khối lượng), carbohydrate 34.0- 63.1 (% khối lượng).

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bạn cần bảo quản socola SOCOLA ở nhiệt đồ tầm 18 - 20 độ C và độ ẩm là 50 - 60%.
- Nhớ đậy kín SOCOLA ĐEN, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Tạo hình trang trí, hoặc phủ mặt.
- Với SOCOLA ĐEN nhiệt độ phòng lý tưởng 20-27 độ C. Độ ẩm nhỏ hơn 60%
- Đổ khuôn: Dùng khuôn sạch, sấy khô và làm ấm khuôn. Nhiệt độ làm lạnh khoảng 5-20°C. Độ ẩm ≤ 60%.
- Không sử dụng nhiệt trực tiếp lên CHOCOLATE ĐEN, chưng cách thủy (nhiệt độ nước 40°C - 50°C).

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ
ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ
Quý Khách hàng kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng trong những trường hợp sau:
- Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website.
- Không đủ số lượng, như trong đơn hàng.
- Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN THÔNG BÁO VÀ GỬI SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ
- Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
- Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
- Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng chuyển qua đường bưu điện.
Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại xin vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
- GANAFARM CHOCOLATE - Nơi cung cấp nguyên liệu Sô Cô La hàng đầu Việt Nam
- Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sô cô la, sự hỗ trợ công nghệ sát sao Châu Âu, chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh.
- Chúng tôi chân thành lắng nghe, phục vụ khách hàng bằng những điều khách hàng mong đợi nhất. Và chúng tôi chọn sự Đồng Hành - Thắng Lợi để phát triển bền vững, hướng đến mục tiêu cuối cùng chính là chất lượng và lợi ích của người tiêu dùng.

==================

#ganafarm #socolaganafarm #chocolate #socola #nama #mana #namachocolate #manachocalate #sôcôla #socolatrang #socoladen #sôcla #chôcla #socoladang #socolatuoi #tuoi #ngon #socolangon

Hình ảnh sản phẩm

Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg
Socola Đen Làm Bánh GANAFARM Nhiều Vị Dùng Để Trang Trí Bánh Đổ Khuôn Làm Kẹo Túi 1kg

Giá ZB
Liên kết: Sữa dưỡng sáng da ẩm mịn Perfume Seed Rich Body Milk The Face Shop (300ml)