Giới thiệu SOCOLA ĐEN NGUYÊN CHẤT, CHOCOLATE TRÀ XANH, SỮA, DÂU
Chocolate nguyên chất 100% rất đắng, phù hợp để ăn kiêng. Chocolate đen chứa nhiều axit béo không bão hòa đơn hoặc MUFA, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất để đốt cháy calo nhanh hơn. Các chất béo lành mạnh trong chocolate đen làm chậm quá trình hấp thụ đường vào máu và do đó, ngăn chặn insulin tăng vọt nhằm vận chuyển thẳng vào tế bào mỡ của bạn. Chocolate đen giúp loại bỏ cảm giác thèm ăn ngọt, mặn và béo, vì nó mang lại cảm giác no. Các chuyên gia cho biết những người ăn kiêng thỉnh thoảng ăn chocolate cũng có thể duy trì việc giảm cân vì họ không cảm thấy khó chịu khi không được ăn chocolate. Một số chuyên gia cho rằng chocolate đen cũng mang lại “mức hạnh phúc cao”. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người sử dụng socola thường xuyên ít căng thẳng hơn, ngủ ngon hơn và có mức cholesterol trong máu và huyết áp thấp hơn. Chocolate đen cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, có thể gây hại cho tế bào của chúng ta. Chocolate từ 90% trở xuống ít đắng hơn. Chocolate từ 60% ít đắng, trẻ em cũng có thể ăn được. Chocolate vị trà xanh, sữa, sữa dừa, dâu thì các bé rất yêu thích nha!