SÔ CÔ LA TRẮNG NGUYÊN CHẤT Thành phần: Đường , bơ cacao , sữa bột , chất nhũ hóa ( 322 (I) ) , hương vani tự nhiên.
Không dùng cho người dị ứng với các thành phần : Sữa và đậu nành từ chất nhũ hóa.
Hướng dẫn sử dụng: Sô cô la nguyên chất có thể dùng để ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu trong sản xuất bánh mì , bánh ngọt , kẹo sô cô la. Sản phẩm được sản xuất từ bơ ca cao nên trong một số ứng dụng cần được tinh chỉnh nhiệt ( temper ) trước khi sử dụng.
Bảo quản Bảo quản nơi khô mát , sạch sẽ , không có mùi lạ . Tránh thay đổi . nhiệt độ , độ ẩm và ánh nắng trực tiếp . Độ ẩm < 70 % . Nhiệt độ : 18 – 24 ° C ( 64 - 75 ° F ). Hạn sử dụng: 08/01/23
Sản xuất bởi CÔNG TY TNHH PURATOS GRAND - PLACE VIỆT NAM Địa chỉ: 4 Đường số 8 , Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore , P Bình Hoa , Xe huân An T Bình Dương , Việt Nam
BIỂU ĐỒ TINH CHỈNH NHIỆT Nấu chảy: 40-42 ° C Thao tác: 28-29 ° C Kết tỉnh: 25-26 ° C
Sản phẩm sô cô la nguyên chất được làm từ 100% hạt ca cao Việt Nam đạt chất lượng theo quy trình quản lý khép kín từ người nông dân đến thanh sô cô la theo tiêu chuẩn CACAO-TRACE. Sô cô la Trắng 40% ca cao với hương vanila tự nhiên . Hàm lượng ca cao: 40% . Ứng dụng: Ganache phủ bánh, nhân bánh & praline, kẹo đổ khuôn, làm cốt bánh, nước uống .. . Đóng gói: Hạt nút, Túi zipper 1kg - Thùng 8kg (8 túi x 1 kg)