Giới thiệu Sốt Bánh Gạo Tokboki loại CAY NHIỀU gói 500g
Sốt Bánh Gạo Tokboki loại cay vừa gói 500g (BAO BÌ MỚI) 💥💥💥HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO tokboki💥💥💥 Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh : SỐT CÓ SẴN Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa.
Hình ảnh sản phẩm
Sốt Bánh Gạo Tokboki loại CAY NHIỀU gói 500gSốt Bánh Gạo Tokboki loại CAY NHIỀU gói 500gSốt Bánh Gạo Tokboki loại CAY NHIỀU gói 500gSốt Bánh Gạo Tokboki loại CAY NHIỀU gói 500g Giá EUC