Giới thiệu Sốt Gà Cay KFC Chungwoo Hàn Quốc Chuyên Nghiệp Cho Nhà Hàng Can 10kg Siêu Tiết Kiệm
Sốt Gà Chuyên Nghiệp Cho Nhà Hàng 10kg Siêu Tiết Kiệm Xuất Xứ : Hàn Quốc Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Quy Cách Đóng Gói : Can 10Kg Bảo Quản : Nơi khô ráo thoáng mát Dùng để làm món : gà rán KFC sốt cay kiểu Hàn " thần thánh" , gà cay phomai... ;) CÁCH LÀM GÀ RÁN SỐT CAY KFC KIỂU HÀN SIÊU NGON: Bước 1: Đầu tiên, bạn cần sơ chế nguyên liệu làm gà rán, phần đùi gà và cánh gà. Gà bạn rửa sạch, nếu không thích ăn da thì bạn có thể lột bỏ da. Sau đó, rắc muối, hạt tiêu, gừng và rượu gạo vào gà. Đảo đều và ướp hỗn hợp này trong khoảng 20 phút để cho gà ngấm gia vị. Bước 2: Tiếp theo, bạn làm bột áo từ Bột khoai tây, bột mỳ , bột gạo nếp ( tỉ lệ 1:1:2) , 1 thìa baking soda , 1 quả trứng gà vào trộn với gà sao cho bột phủ kín thịt gà. Bắc chảo lên bếp và cho dầu vào đun sôi ở khoảng 180 độ C. Sau đó thả gà vào chiên trong vòng 3 – 5 phút, đến khi thịt gà có màu vàng nhẹ là được. Gắp gà ra đĩa có giấy thấm dầu. ( Ngoài ra kho mình có bán bột gà Thường/không cay và bột gà cay pha sẵn gia vị chỉ việc trộn với gà và chiên lên nhé) Bước 3: Tiếp tục cho gà vào chiên lại lần 2 khoảng 2 – 3 phút đến khi gà có màu vàng đều, đẹp mắt. Bước 4: Đổ SỐT GÀ CAY vào và đảo đều lửa nhỏ Bước 5: Bắc ra và rắc vừng lên trên . Vậy là bạn đã có Món gà rán KFC sốt cay đúng điệu Hàn Quốc rồi đấy. Mẹo khác : Các bạn có thể nấu sốt từ tương ớt Gochujang Hàn Quốc như sau: Cho dầu hạt cải ( hoặc dầu thực vật ) vào chảo, phi tỏi thơm, đổ tương cà, siro gạo (mạch nha) ,tương ớt Hàn Quốc Gochujang , dấm táo đảo đều tạo ra hỗn hợp nước sốt cay và đỏ đẹp mắt. #sốt_gà_chiên_cay #sốt_gà_rán_kfc_hàn_quốc #sốt_gà_cay_hàn_quốc #sotgachiencayhanquoc #sotgacayhanquoc #sotgarankfc #sốt #gacay #hanquoc #gà #cay #kfc #nhapkhau #gàcay #gàkfc #sốtgàcay #gàchiêncayhànquốc #sốt-gà -chiên-cay-hàn-quốc #sốt-gà-cay #gà-cay-kfc #cáchlàmgàchiêncay