Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói

1. Về thương hiệu Dashi Lab
Ra đời năm 2018 với sứ mệnh mang hương vị Nhật Bản lan tỏa trên cả thế giới, Dashi Lab là thương hiệu gia vị, nước dùng, nước sốt được phát triển bởi các chuyên gia người Nhật, sử dụng nguyên liệu cao cấp và thơm ngon!

Sản phẩm của Dashi Lab được sản xuất tại Việt Nam theo quy trình, công nghệ, và chất lượng Nhật Bản, cùng với phương châm đề cao và gìn giữ tinh hoa của hương vị truyền thống bản xứ.

Nếu là tín đồ của ẩm thực đất nước mặt trời mọc, bạn không thể bỏ qua chuỗi sản phẩm của Dashi Lab đâu nhé, vì dòng gia vị của Dashi Lab sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nấu đơn giản mà vẫn ngon như khi ăn ở nhà hàng Nhật Bản vậy!

2. Về sản phẩm
Tên sản phẩm: Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản
Quy cách: 80g/gói
Xuất xứ: Việt Nam
HSD: 12 tháng kể từ NSX
Chứng chỉ an toàn thực phẩm: FSSC 22000, ISO, HACCP

MÔ TẢ SẢN PHẨM
“Kabayaki” là loại nước sốt truyền thống cho món lươn nướng than Unagi Nhật Bản. Tuy nhiên, khi lươn trở nên khan hiếm, người Nhật đã tinh tế sử dụng sốt Kabayaki cho các món cá Saba, cá thu đao, cá mòi, v.v và thậm chí cho các món thịt heo, thịt gà.

Nước sốt Kabayaki của Dashi Lab với công thức độc đáo giúp tạo ra hương vị đậm đà Umami từ nước tương và tảo bẹ Kombu. Món ăn sau khi nấu không chỉ có hương vị thơm ngon tuyệt vời, mà đặc biệt còn có một lớp sốt bóng đẹp trên bề mặt vô cùng kích thích vị giác!

THÀNH PHẦN:
Đường, Nước tương, Gia vị nấu ăn Ryorishu Umami, Nước, Chiết xuất tảo bẹ khô, Chất làm dày (1422, 415), Màu tổng hợp (caramen nguyên chất), Chất xử lý bột (1100(i)). Sản phẩm có chứa đậu nành, lúa mì.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Dùng để ướp thịt, cá, hải sản, rau củ cho các món nướng hoặc theo ý thích. Phết thêm sốt gần cuối để tạo thêm độ bóng đẹp cho món ăn!

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở bao bì, đóng kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong thời gian sớm nhất.

*Vì sao bạn nên mua ngay Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản của Dashi Lab?
👉 Sản phẩm hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản , KHÔNG thêm bột ngọt, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.
👉 Thành phần với các nguyên liệu cao cấp, sử dụng nước tương lên men tự nhiên Nhật Bản cùng nhiều chiết xuất từ các nguyên liệu biển cả giúp sản phẩm vô cùng thơm ngon và đặc trưng.
👉 JAPANESE TASTE: nếu từng đến Nhật và thưởng thức ẩm thực địa phương, bạn sẽ ngạc nhiên khi sản phẩm của Dashi Lab sản xuất tại Việt Nam vẫn có thể giữ trọn vị ngon của ẩm thực Nhật Bản đến vậy.
👉 Chỉ 1 loại nước dùng cho thật nhiều món ngon Nhật Bản!
Một chai nước dùng thôi mà nấu được rất nhiều món ăn phổ biến của Nhật, cho cả nhà ngạc nhiên với tài nấu ăn của bạn nha ^^

Xem thêm video nấu ăn tại YT: Dashi Lab - Gia vị Nhật Bản

Hình ảnh sản phẩm

Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói
Nước Sốt Kabayaki Nhật Bản - Dashi Lab - 80g/gói

Giá VIA
Liên kết: Tẩy tế bào chết toàn thân Body Clean Peeling Mist The Face Shop