Theo dõi shop ngay nhé! * Thành phần: đường, nước tương, chất điều vị, hành tím, hành tây, tương ớt gochujang, muối,.. * Công dụng: Dùng để ướp thịt và chế biến cho món kho * Cách sử dụng: - Ướp sốt kho với thịt theo tỷ lệ 1 gói 80g dùng cho 650g thịt trong 15 phút - Đổ nước xâm xấp mặt thịt và đun nhỏ lửa trong 30 ~ 45 phút * Bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát * Hạn sử dụng: 12 năm kể từ ngày sản xuất Tip làm món thịt kho - Sản xuất theo công thức bí truyền hơn 30 năm của Hàn Quốc (từ năm 1984). - Nguyên liệu tự nhiên tươi ngon: nước tương, hành tây, hành tím, chanh leo, dứa … - Chỉ cần ướp và kho, không cần cho thêm gia vị nào khác. Sốt kho hoàn hảo sẽ thấm đều vào từng thớ thịt mang đến món kho ngon tuyệt hảo. - Sản phẩm phù hợp với thịt heo, thịt bò, thịt gà, cá… - 1 chai 240g ướp đủ cho 2kg thịt