- Xuất xứ: Đức. Chứng nhận hữu cơ EU DE-ÖKO-013 - Tuýp: 100ml - HSD: 8 tháng từ NSX, 2 tuần trong tủ mát từ ngày mở nắp. - Sử dụng cho bé từ 12m+
2. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Sốt mayonnaise hữu cơ Byodo làm từ 100% thành phần hữu cơ, công thức mayo cổ điển với trứng hữu cơ - những quả trứng được sử dụng để làm mayonnaise hữu cơ đến từ một trang trại trồng trọt ở Bavaria.
Thành phần: Dầu hướng dương, lòng đỏ trứng, nước, giấm tinh thần, đường , nước chanh cô đặc.
3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Bảo quản tủ mát và sử dụng trong 2 tuần sau khi mở nắp.
- Trộn salad hoa quả cho bé - Mẹ cho bé chấm thịt, cá, các loại đồ chiên. - Ăn với các loại bánh và bánh mì kẹp