Giới thiệu Sốt Mè Rang Tiêu Đen Giấm Chua Ngọt Hữu Cơ 175ml Lumlum
Xuất xứ : Lumlum – Thái Lan
Shelf Life : 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Chứng nhận hữu cơ USDA
Chứng nhận hữu cơ JAS
Vegan
Non GMO
Thành Phần sốt mè rang:
Nước tương hữu cơ 28,60%, mè hữu cơ 21,20%, giấm dứa hữu cơ 17,70%, đường mía hữu cơ 14,50%, nước 13,00%, gừng hữu cơ 4,00%, muối 1,00%
Công dụng :
Sốt salad mè rang được xem là loại sốt được bán chạy nhất Châu Á bởi vì vị ngậy, béo hơi chua dịu kết hợp cùng các loại rau tươi mát, dùng làm món khai vị trong các bữa tiệc. Sốt salad mè rang giúp cho món ăn thêm tròn vị, thơm ngon, lại vô cùng tiện lợi, không mất nhiều thời gian chế biến.
Được làm từ các thành phần hoàn toàn organic, không chất bảo quản, không thuốc trừ sâu và chất tạo màu an toàn cho người sử dụng
Loại sốt salad này đôi khi được gọi là sốt goma. Nó tuyệt vời cho món salad, mì lạnh và tuyệt vời để làm nước sốt cho các món thịt, mì ống, rau , mùi thơm và vị chua. Bữa ăn vui vẻ với những món salad yêu thích tại nhà.
Thành phần sốt tiêu đen: Nước tương hữu cơ 8,0%, hạt tiêu hữu cơ 5,5%, đường mía hữu cơ 5,4%, tỏi hữu cơ 5,0%, muối 1,80%, mè hữu cơ 0,50%, Xantan Gum 0,20%, axit citric 0,10%, nước 73,50%.
Thành phần sốt giấm dứa chua ngọt:
Nước 34,0%, Dứa hữu cơ 28,0%, Đường nâu hữu cơ 13,0%, Đường mía hữu cơ 10,0%, Tương ớt hữu cơ 9.0%, Giấm dứa 3.0%, Xanthan Gum 1.0%