Giới thiệu ( Nước sốt mì ) Sốt thịt băm , Sốt cà chua Hachi Shokuhin 260g - Hàng nội địa Nhật Bản
▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Hâm nóng trước khi sử dụng, không nên cắt túi, thả túi sốt và nước sôi và đun sôi 5-7 phút, vui lòng thưởng thức nó với mì ống luộc chín. Khi hâm nóng với lò vi sóng, đổ ra hộp đựng thực phẩm chuyên dùng cho lò vi sóng và đậy nắp chặt, làm nóng trong khoảng 3-5 phút ở công suất 500W ▶ CÔNG DỤNG: Trộn với mì ống, giúp món ăn thơm ngon hơn... ▶ QUY CÁCH: Gói 260g ▶ XUẤT XỨ: Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản