ƯU ĐIỂM:
Sốt Yakisoba dùng dể chế biến món mì xào Yakisoba, là một loại nước sốt đặc trưng bởi hương vị thơm ngon của các loại rau thơm và gia vị, hương thơm êm dịu với một hương vị tự chiết tạo ra một mùi vị tuyệt ngon
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Lấy mì Yakisoba ra khỏi gói, cho vào chảo cùng hai thìa dầu ăn và rưới một ít nước lên mì, để mì dễ rời nhau ra và đỡ cháy khi xào mì. Xào đến khi mì tơi hết ra và sợi mì săn lại, họ tiếp tục cho rau, thịt heo đã xào ở trên vào mì và rưới nước xốt Yakisoba để tạo nên mùi vị đặc trưng của mì xào Yakisoba. Đảo qua đảo lại một lúc trên lửa cho các thứ trộn đều vào với nhau rồi múc ra hộp, thêm các gia vị khác như củ cải daikon bào, và hành lá thái nhuyễn…
CÔNG DỤNG:
Giúp món mì xào Yakisoba có vị thơm ngon, màu sắc hấp dẫn
THÀNH PHẦN :
Cà chua, Táo, Hành, Đường, Giấm, Muối, Thủy phân Protein, Gia vị, Bonito
QUY CÁCH: CHAI 500g
XUẤT XỨ:
Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản
Nhập khẩu: Công ty cổ phần XNK KEIN
Phân phối tại: Chuỗi Siêu thị Nhật Bản Keinshoku Gyomu Japan
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Yakisoba |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Nhật Bản |
SKU | 3466796432205 |