SỐT MÌ XÀO YAKISOBA
Sốt mì xào Yakisoba là một loại sốt được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản để chế biến món mì xào Yakisoba. Đây là một món ăn phổ biến ở Nhật Bản và được làm từ mì mềm được xào chung với rau củ và các loại thịt hoặc hải sản khác nhau.
***THÔNG TIN SẢN PHẨM
● Xuất xứ: Nhật Bản
● Hạn sử dụng: 24 tháng
● Quy cách đóng gói: 2.2kg/chai
● Thành phần: Đường (fructose dạng lỏng), giấm, trái cây và rau củ (cà chua, hành tây, táo), nước tương, muối, gia vị (tiêu, quế, cam thảo), chiết xuất hàu, nấm ,chiết xuất thịt, chiết xuất men, chiết xuất cá, chiết xuất sò điệp,tảo bẹ,chiết xuất tôm, nước...
● Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng
● Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm, chế biến món mì xào hoặc các món ăn theo ý thích.
Chú ý: Sản phẩm có chứa thành phần từ lúa mì, tôm, thịt heo, thịt gà,đậu nành, đào và táo.
Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng
***ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
● Hương vị mặn, ngọt, chua đậm đà
● Dễ sử dụng, chỉ cần mở sản phẩm là dùng được ngay
● Linh hoạt để chế biến nhiều món ăn ngon từ mì, cơm hoặc xào thịt...
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nhiệt đọ phòng |
Hướng dẫn sử dụng | Dùng để chấm, chế biến món mì xào hoặc các món ăn theo ý thích. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng sản phẩm | 2.2kg |
Thành phần | Đường (fructose dạng lỏng), giấm, trái cây và rau củ (cà chua, hành tây, táo), nước tương, muối, dung dịch amino acid, gia vị (tiêu, quế, cam thảo), chiết xuất hàu, nấm ,chiết xuất thịt, chiết xuất men, chiết xuất cá, chiết xuất sò điệp,tảo bẹ,chiết xuất tôm, nước... |
SKU | 8848270788356 |