Thương hiệu Dolmio đã tồn tại và phát triển hơn 3 thập kỷ qua với đa dạng các loại nước sốt khác nhau, mỗi loại có hương vị và thành phần riêng, không chỉ thơm ngon mà còn mang đến giải pháp nấu ăn tiện lợi và rút ngắn thời gian chế biến. Sốt Mì Ý Dolmio giúp bạn có thể dễ dàng tạo ra bữa ăn yêu thích cho cả gia đình và bạn bè dù ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào.
Sốt Mì Ý Dolmio được sản xuất từ những thành phần được chọn lọc kỹ lưỡng mang đến chất lượng và hương vị tốt nhất cho món ăn. Sản phẩm đã trải qua quá trình tiệt trùng nhẹ để đảm bảo chúng luôn tươi ngon và luôn an toàn khi sử dụng.
Sốt Mì Ý Kem Nấm Dolmio có thêm thành phần nấm bổ dưỡng kết hợp với các loại rau thơm, giúp nước sốt thêm đậm đà.
Thành phần: Nước; Bơ sữa 6%; Nấm 6%; Dầu thực vât; Lòng đỏ trứng; Hành; Tỏi; Muối; Hương tự nhiên (chứa lúa mì); Bột nấm; Chiết xuất nấm men; Mùi tây;...
Không có hương vị nhân tạo, không có màu nhân tạo, không chất bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm
Cách chế biến: - Nấu 200g mì pasta yêu thích của bạn. - Chuẩn bị 2 quả bí ngòi và 2 củ cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và thái hạt lựu. Sau đó xào với một ít dầu oliu trong chảo chống dính 3-5 phút đến khi rau chín mềm. - Thêm 500g thịt bò nạc xay vào nấu cho đến khi chín vàng đều. - Tiếp theo, trộn Sốt Mì Ý Kem Nấm Dolmio vào đảo đều và đun nhỏ lửa trong 5 phút.
Xuất xứ thương hiệu: Úc Hạn sử dụng: 18 tháng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát sau khi mở, sử dụng trong 3 ngày #nuocsot #sotcachua #sotmiy #sotpasta