Giới thiệu Sốt muối kim chi Hàn sẵn gói 180g dùng 1,1kg nguyên liệu
Sốt muối kim chi Hàn sẵn gói 180g dùng 1,1kg nguyên liệu Hướng dẫn cách làm kim chi Nguyên liệu gồm Cải thảo 900g Cà rốt 100g bào sợi Củ cải trắng 100g bào sợi Hành lá 100g chẻ sợi 3-4 cm Muối hạt to 75-100g Sốt muối kim chi Hàn quốc 180g Cách làm: B1: Rau cải thảo cắt phần 4-5cm và chẻ đôi nếu muốn. Sau đó rửa sạch và để thật ráo nước . Rắc muối lên từng lớp lá và để 2-3h khi đó muối đã ngấm vào cải thảo và mềm dẻo có thể uốn được Rửa lại bằng nước và để ráo nước lần nữa B2: Trộn đều cải thảo, hành, cà rốt, củ cải với sốt muối kim chi Hàn quốc 180g Sau đó xếp từng lớp kim chi vào hũ thủy tinh hoặc hộp thực phẩm . Sau 36h là đã có thành phẩm kim chi chuẩn Hàn quốc