Sốt nấm cục La Sicilia Ý 180g - Truffle Sauce
Xuất xứ : Ý
Thương hiệu : La Sicilia
Hạn sử dụng : 48 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản : Chưa mở gói - bảo quản nhiệt độ phòng. Bảo quản ngăn mát 0-4 độ C đậy kín sau khi mở nắp, nên sử dụng càng sớm càng tốt
Khối lượng tịnh : 180g/hũ
Truffe ( nấm cục) được mệnh danh là “ vua các loại nấm” hay “ kim cương đen” với nhiều chất dinh dưỡng và vị thơm ngon đặc trưng
Dễ sử dụng và hương vị đặc trưng. Vị thanh ngọt nhẹ nhàng của nấm mỡ kết hợp với hương thơm đặc trưng của nấm cục (truffle ) cùng gia vị vừa phải.
Thiết kế dạng lọ thủy tinh vừa bảo quản tốt vừa sang trọng để làm quà tặng
Nhập khẩu chính hãng từ Ý, thành phần an toàn cho sức khỏe, đã được kiểm nghiệm
Thành phần : nấm mỡ, dầu oliu nguyên chất, nấm cục 5% ( nấm cục đen mùa hè), oliu đen, muối, hương liệu thực phẩm tự nhiên ( hương nấm cục trắng), hẹ tây, tỏi tây, tỏi
Hướng dẫn sử dụng :
Làm nóng sốt nấm truffle trong chảo, sau đó phết lên bánh mì nướng hay dùng kèm với các loại pasta, mì, làm sốt cho các món thịt, cá
>Sốt nấm cục sẽ làm dậy mùi và biến tất cả các món ăn của bạn trở nên hoàn hảo hơn
>Sốt nấm cục La Sicilia dùng để chế biến các món nui, pizza, mì Ý.
>Sốt có thể phết lên bánh mì, trộn salad
>Dùng để chế biến các món ăn khác như sò điệp nướng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | nấm mỡ, dầu oliu nguyên chất, nấm cục 5% ( nấm cục đen mùa hè), oliu đen, muối, hương liệu thực phẩm tự nhiên ( hương nấm cục trắng), hẹ tây, tỏi tây, tỏi |
---|---|
Thương hiệu | LA SICILIA |
Xuất xứ thương hiệu | Italia |
Hạn sử dụng | 36 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Chưa mở gói - bảo quản nhiệt độ phòng. Bảo quản ngăn mát 0-4 độ C đậy kín sau khi mở nắp, nên sử dụng càng sớm càng tốt |
Hướng dẫn sử dụng | Làm nóng sốt nấm truffle trong chảo, sau đó phết lên bánh mì nướng hay dùng kèm với các loại pasta, mì, làm sốt cho các món thịt, cá>Sốt nấm cục sẽ làm dậy mùi và biến tất cả các món ăn của bạn trở nên hoàn hảo hơn>Sốt nấm cục La Sicilia dùng để chế biến các món nui, pizza, mì Ý.>Sốt có thể phết lên bánh mì, trộn salad>Dùng để chế biến các món ăn khác như sò điệp nướng |
Xuất xứ | Italia |
Trọng lượng sản phẩm | 180g |
SKU | 8175255806763 |
xúc xích yomost sữa tươi sữa đậu nành sữa th true milk sữa fami sữa th true milk sữa hạt sữa milo nước tăng lực bơ kỷ tử bắp rang bơ hạt óc chó hạnh nhân gạo nhật nhíp nhặt lông yến nước tẩy trang yên xe sirius sữa bột zara ngũ cốc hàn quốc sữa bột nguyên kem chè dưỡng nhan trà xanh trà bia tiger tiger đường thốt nốt