Hướng dẫn sử dụng :
Làm nóng sốt nấm truffle trong chảo, sau đó phết lên bánh mì nướng hay dùng kèm với các loại pasta, mì, làm sốt cho các món thịt, cá
Số công bố : 07/LA SICILIA/2020
Xuất xứ : Ý
Thương hiệu : La Sicilia
Nằm ở tỉnh Napoli, vùng Campania của Ý, Spicy Sicilian được thành lập vào năm 1883. Trong tất cả những năm này, công ty luôn chú ý đặc biệt đến nhu cầu của người tiêu dùng và về chất lượng sản phẩm. Nhờ sự chú ý của mình, qua hơn 100 năm đổi mới và nghiên cứu công nghệ, danh tiếng của công ty đã đạt đến mức rất cao không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu.
Cho đến nay, nhà máy có sản lượng hàng năm hơn 100 triệu tấn mì ống, được xuất khẩu trên toàn cầu
Sản phẩm của La Sicilia đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như HACCP, ISO 9002, BRC, KOSHER, HALAL và EMAS nên đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | LA SICILIA |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Ý |
Hạn sử dụng | 36 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Chưa mở hộp : Bảo quản nhiệt độ phòng.Sau khi mở hộp : Bảo quản ngăn mát 0-4 độ C đậy kín, nên sử dụng càng sớm càng tốt |
Hướng dẫn sử dụng | Làm nóng sốt nấm truffle trong chảo, sau đó phết lên bánh mì nướng hay dùng kèm với các loại pasta, mì, làm sốt cho các món thịt, cá |
Xuất xứ | Ý |
Trọng lượng | 500g |
Quy cách đóng gói | 500g/hũ |
Thành phần | Nấm mỡ, dầu hướng dương, nấm cục 2% ( nấm cục đen), hương tự nhiên ( nấm cục trắng, muối |
SKU | 4437636459756 |