Giới thiệu Sốt Nấu Bánh Gạo Cay Ngọt Tokbokki Beksul Hàn Quốc Gói 120g
- Xuất xứ: Hàn Quốc - Hạn sử dụng: 12 Tháng - Trọng lượng: 120g - Hãng sản xuất: CJ Foods - Công dụng: Dùng để ăn kèm với bánh gạo -Thành phần: Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương,.... Sốt bánh gạo Topokki Beksulđược làm từ các nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kĩ càng mang lại hương vịthơm ngon và hấp dẫn cho món ăn.Sốt không sử dụng các chất bảo quản khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.Đây là món gia vị ngon và không thể thiếu khi làm món bánh gạo Toppoki. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc mang đến những trải nghiệm mới lạ khi thưởng thức. Được nấu từ tương ớt Hàn Quốc tại Hàn Quốc, nhập khẩu về Việt Nam. Trọng lượng: 150g (2~3 người ăn). Cách nấu: 150g sốt topokki cay ngọt Beksul, 360g bánh gạo dạng thỏi, 100g bánh cá, 200ml nước lọc, 30g hành lá. Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút