Sốt nấu bánh gạo Hàn Quốc gói 100g là sốt tương ớt đặc biệt của Hashiko dùng để nấu bánh gạo, lẩu tokbokki, có thể pha tương ớt này với sốt nấu mì cay... Sốt với màu đỏ đậm, vị cay vừa, độ mặn nhạt vừa phải, sản phẩm đã được nêm lại để hợp khẩu vị với người Việt Nam
- Nếu pha nấu cùng bánh gạo, nên pha từ 300-400ml nước. - Nếu pha nấu lẩu tokbokki cần pha 200g sốt cùng 1000ml nước, cần nêm thêm gia vị và ớt bột để tạo độ cay và màu.
HASHIKO MART ĐÀ NẴNG CHUYÊN SỈ LẺ NGUYÊN LIỆU TOKBOKKI, NGUYÊN LIỆU HÀN QUỐC VỚI GIÁ TỐT NHẤT. KHÁCH MUỐN MUA SỈ LIÊN HỆ ZALO : 0373105037