Xuất Xứ : Hàn Quốc HSD : 12 tháng Khối lượng : 150g Thành phần Nước, tương ớt, đường, bột ớt, hành tây nghiền nhuyễn, tỏi băm, muối, nước tương, tinh chất cá cơm, tinh bột mì biến tính, chiết xuất nấm đông cô...
Link sản phẩm có 2 loại sốt : - sốt gói 150g có vị cay nhiều, thơm nồng - sốt gói 120g có vị cay và ngọt nhiều, thơm nhẹ
Hướng dẫn sử dụng: Dùng để nấu món tokpokki, bánh gạo xào, chiên, lẩu tokbokki,...
Hướng dẫn nấu món bánh gạo cay: - Chuẩn bị 150g sốt tobokki Beksul, 500g bánh gạo dạng thỏi, 300g chả cá, 200ml nước lọc, 200g hành tây thái nhỏ, 30g hành paro..... - Cho sốt và nước vào đun s ô i lên rồi sau đó bỏ các nguyên liệu còn lại vào. - Cắt nhỏ bánh cá, hành lá và các nguyên liệu khác vừa ăn, cho tất cả vào nồi và đun nóng và đảo đều tay trong 5 phút (chú ý giữ lửa nhỏ và khuấy đều để không bị bén nồi) - Trước khi đổ ra dĩa, nên nêm lại vị để có 1 nồi bánh gạo chuẩn vị.
HASHIKO SẼ VÀO BẾP CÙNG BẠN VÀ BIẾN BẠN THÀNH 1 ĐẦU BẾP HÀN QUỐC THỰC THỤ ^^