Sốt ớt đỏ Tabasco (Tabasco Red Sauce) là sản phẩm có hương vị cay nồng độc đáo mang lại món ăn kích thích vị giác tuyệt vời cho người thưởng thức. Tabasco® Brand Pepper Sauce là thương hiệu sốt ớt lâu đời nhất của công ty Mcllhenny, trải qua hơn 147 năm, ngày nay sốt ớt Tabasco® đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, được khắp thế giới ưa chuộng.
Nước sốt ớt đỏ nguyên bản TABASCO được sản xuất với ba thành phần đơn giản là ớt, giấm và muối được ủ trong thùng gỗ sồi đến ba năm trên đảo Avery, Louisiana, trước khi đóng chai. Công thức có nguồn gốc từ Edmund McIlhenny vào năm 1868 đã được gia đình McIlhenny sử dụng trong gần 150 năm.
Tabasco được chứng nhận không chứa gluten – chất làm rối loạn tiêu hóa đối với người dị ứng chất này.
Loại sốt: Sốt ớt đỏ Thành phần: Giấm chưng cất (79%), ớt đỏ (19%), muối (2%) Cách dùng: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt. Sản phẩm dùng chung với các món như pizza, mỳ spaghetti, các món thịt nướng, hải sản,... Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. HSD: 5 năm kể từ NSX Nơi sản xuất: Mỹ Thương hiệu: Tabasco (Mỹ) Đơn vị nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về hàng hóa: Công Ty TNHH Thực Phẩm Ân Nam Địa chỉ: 41 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh