Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Các loại sốt || Sốt Spaghetti O’Food Vị Nguyên Bản / Vị cay / Sốt thịt nướng / Sốt kho hoàn hảo 220G
Giới thiệu Sốt Spaghetti O’Food Vị Nguyên Bản / Vị cay / Sốt thịt nướng / Sốt kho hoàn hảo 220G
Sốt Spaghetti O’Food Vị Nguyên Bản được chọn lọc tinh tế và kết hợp hài hòa của món ăn Á - Âu, cà chua tươi sạch, hàm lượng cao tạo nên loại sốt chuẩn vị. Nguyên liệu: Sử dụng cà chua tươi sạch, căng mọng. Hàm lượng cà chua cao trên 50%. Có thêm nguyên liệu hành tây nghiền nhuyễn, ớt tươi xay nhỏ. Công thức: Sản xuất nguyên bản theo công thức sốt spaghetti bán chạy số 1 Hàn Quốc. Giữ trọn hương vị thơm ngon từ cà chua của sốt spaghetti. Công nghệ sản xuất hiện đại: Dây chuyền sản xuất đầu tư mới, trang thiết bị hiện đại. Công nghệ thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Đơn giản, tiết kiệm: Chỉ cần luộc mì, sau đó trộn đều với sốt là có thể dùng ngay. Thưởng thức món mì Spaghetti ngon như nhà hàng ngay tại nhà với chi phí vừa phải. Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FDA. Thành phần: Cà chua tươi 43%, cà chua cô đặc 10,8%, dầu cọ, bột thịt gà, lá basil, lá oregano… Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam.
Sốt Ướp Thịt Hàn Quốc O’Food Vị Cay được sản xuất theo công thức bí truyền hơn 30 năm của Hàn Quốc (từ năm 1984). Vị cay từ tương ớt Gochujang (tương ớt truyền thống lâu đời Hàn Quốc), hành tây, chanh leo, dứa…giúp thịt mềm, ngọt, tăng vị ngon của thịt lên nhiều lần. Sản phẩm phù hợp các loại thịt heo, thịt bò, thịt gà, cá, hải sản… Sản phẩm tiện lợi, đa dụng, không cần thêm gia vị nào khác. Phù hợp với nhiều món: nướng, kho, xào, chiên, ram… Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm FDA. Thành phần: Tương ớt gochujang 35%,đường ngô, muối, tỏi, hành tây… Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Xuất xứ: Việt Nam.