Giới thiệu SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC 310G_THƠM NGON_ĐẬM VỊ
SỐT TERIYAKI HÀN QUỐC OTTOGI Khối lượng tịnh: 310g Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Việt Nam OTTOGI Việt Nam thành lập 2007 với các thiết bị sản xuất sốt Mayonnaise, sốt cà chua, mù tạt mật ong, dấm… và bắt đầu bán hàng vào tháng 01 năm 2010 sau khi đi vào sản xuất thử nghiệm năm 2009. Công ty xây dựng nhà máy quy mô 10.000 pyeong tại kh công nghiệp Mỹ Phước 2, Bình Dương và đang điều hành văn phòng kinh doanh tại Quận 3, TPHCM. Một VPDD ở Hà Nội kèm một nhà máy Mì Hàn Quốc quy mô lớn nhất Việt Nam ở Bắc Ninh. Công ty TNHH OTTOGI Việt Nam đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đa dạng của Hàn Quốc và đặc biệt mở rộng hơn nữa việc sản xuất ở Việt Nam để người tiêu dùng có thể trực tiếp thưởng thức hương vị của các sản phẩm hàng đầu của Hàn Quốc, trên cơ sở đó tôi nghĩ rằng công ty sẽ đóng góp vào việc cải thiện đời sống ẩm thực của người dân Việt Nam. Hướng dẫn sử dụng: Món nướng (thịt gà/vịt/heo), món xào (mì/rau/thịt), xốt (bánh mì/sandwich/burger) Bật mí công thức làm món gà Teriyaki đơn giản mà rất ngon Gà teriyaki là một món ăn khá nổi tiếng của Nhật Bản. Sự hấp dẫn của miếng gà thơm phức, vị mặn ngọt khó cưỡng chắc chắn sẽ làm “hao cơm” của nhiều tín đồ ẩm thực. Một miếng gà teriyaki ăn cùng cơm nóng và bổ sung thêm cải thìa luộc trong một ngày mưa lạnh cũng đã đủ ấm lòng. Lammonngon.com xin giới thiệu tới các bạn công thức làm gà teriyaki đơn giản không tưởng nhưng vô cùng đầy đủ mùi vị và ngon miệng nhé!
huong-dan-lam-mon-ga-teriyaki
Nguyên liệu 3/4 chén nước tương 1/4 chén mật ong 1 mẩu gừng tươi, băm nhuyễn 300g phi lê ức gà hoặc phile đùi Hạt tiêu 4 muỗng cà phê dầu ăn 2 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 mớ cải thìa Cà chua, xà lách (ăn kèm tùy ý) CÁCH LÀM MÓN GÀ VỚI SỐT TERIYAKI Cho nước tương và mật ong đun sôi liu riu trong một cái chảo nhỏ trên lửa vừa, khuấy thường xuyên cho đến khi mật ong đã hòa tan hoàn toàn, khoảng 5 phút. Thêm gừng băm nhỏ. Tắt bếp và đặt sang một bên. Cải thìa chần qua với nước có ít muối. Sau đó dội nước lạnh cho cải được xanh. Nếu bạn sử dụng ức gà, đặt miếng phi lê lên thớt và bọc bằng một miếng nilon thực phẩm. Dùng chày hoặc dụng cụ dần thịt đập miếng thịt cho tới khi có độ dày khoảng 2 cm. Sau đó cắt miếng gà ra làm 4 phần bằng nhau. Nếu sử dụng đùi gà, bạn không cần phải đập và cắt. Rắc lên cả hai mặt của miếng thịt gà với hạt tiêu và ít hạt nêm, xoa đều. Đun nóng dầu ăn trong một cái chảo không dính lớn đáy bằng trên lửa lớn. Cho gà vào áp chảo 1 mặt cho chín hẳn, khoảng 3 phút. Lật mặt gà và chiên tiếp cho đến khi vàng, khoảng 3 phút nữa. Giảm lửa xuống trung bình, từ từ đổ vào phần nước sốt tương và mật ong đã chuẩn bị, nấu trong khoảng 3 phút, trong thời gian đó lật gà khoảng 1-2 lần để gà được thấm đều nước sốt. Lấy miếng gà ra, cắt lát xéo dày khoảng 2-3 cm và đặt lên đĩa. Nước sốt trong chảo vẫn đun liu riu cho đến khi hơi sánh lại. Sau đó rưới lên đĩa gà và rắc hành lá. Ăn nóng cùng cơm và cải thìa. Có thể thêm sốt mayonaise nếu thích. #sotteriyaki #teriyaki