ƯU ĐIỂM:
Sốt thịt nướng _ Linh hồn ẩm thực Nhật. Ẩm thực Nhật Bản được biết đến với các món nướng Yakiniku theo phong cách chế biến trực tiếp tại bàn và thực khách có thể điều chỉnh độ chín của miếng thịt tùy theo ý thích.
- Một điểm đặc biệt của nướng Yakiniku đó là các loại nước sốt đi kèm. Từng loại nước sốt như những chiếc áo mang màu sắc khác nhau phủ lên trên miếng thịt, tạo nên hương vị riêng biệt cho món ăn. Với 100% nguyên liệu Nhật, bạn có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời của món ẩm thực này tại nhà.
- Tạo hương vị đậm đà, béo ngậy cho món thịt nướng
- Cách chế biến nhanh gọn, tiện lợi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dùng trực tiếp làm nước chấm các món thịt nướng, hoặc để ướp gia vị các món ăn.
CÔNG DỤNG:
Dùng làm nước chấm các món thịt nướng, hoặc để ướp gia vị các món ăn, khiến cho món ăn thêm phần hấp dẫn
THÀNH PHẦN :
Đường hỗn hợp glucose Fructose đường lỏng, nước tương,giấm táo, gạo miso, hành tây, tỏi, thủy phân protein, cà chua, dầu mè, gừng, gia vị lên men, vừng, gia vị, chất làm đặc, me, gia vị (Axit ), chất điều chỉnh pH, chất axit, hương vị
QUY CÁCH: CHAI 600g
XUẤT XỨ:
Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản
Nhập khẩu: Công ty cổ phần XNK KEIN
Phân phối tại: Chuỗi Siêu thị Nhật Bản Keinshoku Gyomu Japan
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | KOBE BUSSAN |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Dung tích | 500ml |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 1103587607153 |