Giới thiệu Sốt Tokboki Loại Cay 1kg - Làm Bánh Tokboki
Sốt Tokboki Loại Cay 1kg - Hướng Dẫn Làm Tokboki -Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước. -Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh : SỐT CÓ SẴN -Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Đổ nước sốt vào chả bánh #tokboki #banhtokboki #sottokboki #nguyenlieuanvat ---------------------------------------------------------------------------------------- liên hệ : 0937 878689 (call/sms/zalo)