Được sản xuất từ trứng muối tươi ngon kết hợp cùng phô mai béo ngậy, Saucy Trứng muối phô mai xứng đáng là một Siêu Trợ Phẩm cho món ăn ngon tròn vị. Sản phẩm này được đặc chế theo một công thức riêng biệt khác xa các loại sốt công nghiệp truyền thống, sản phẩm được sản xuất và thanh trùng thủ công để giữ lại hương vị tự nhiên thuần khiết nhất. Hơn thế nữa, nguyên liệu chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu được tin dùng tạo ra sản phẩm hài hoà về chất lượng, mùi vị và màu sắc, tuyệt đối không thêm chất bảo quản trong sản phẩm, an tâm cho sức khoẻ của người dùng. Vì đặc trưng không thêm vào phụ gia hay hoá chất bảo quản nên sản phẩm có HSD chỉ 60 ngày và cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất. Nếu sử dụng sản phẩm nhiều lần, mỗi lần nên dùng muỗng sạch để múc sản phẩm, sau đó đậy kín nắp để sử dụng sản phẩm lâu hơn. Sản phẩm sau khi trữ mát/lạnh sẽ có hiện tượng đặc lại (tương tự như kem tươi), do đó cần đun sản phẩm cách thuỷ hoặc dùng nước ấm để sốt loãng ra, dễ dàng cho chế biến món ăn. Tuyệt đối không đặt vào lò vi sóng vì có thể làm nứt hủ chứa cũng như cháy sém bề mặt của lớp sốt làm sốt bị vón cục. Trình bày: hủ thuỷ tinh 200gr, có màng bọc nắp hủ để đảm bảo hủ sốt còn nguyên vẹn chưa qua khui mở Cách sử dụng: - Dùng để chấm các loại món chiên như gà chiên, cá viên, tôm viên, heo quay hoặc các món chiên ráo khác. - Dùng làm sốt phết lên sandwich hoặc bánh mì thay cho bơ hoặc mứt trái cây để ăn sáng hoặc ăn nhẹ, nên nướng sandwich giòn trước khi phết sốt sẽ làm mùi vị sốt và sandwich ngon hơn. - Dùng để làm sốt xào, nướng và đút lò cho tôm, sò, ốc, hải sản các loại. - Ngoài ra, còn có thể dùng như sốt trộn mì ý, nui ăn sáng, thêm chút bacon sẽ có một món ăn hoàn hảo