Giới thiệu Sốt Tương Đen Hàn Quốc 250g chuẩn vị mì tương đen của Hàn
Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo...
Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang).
Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp
Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn.