Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo.... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bịch nhỏ này có khối lượng 200g, dùng để nấu 4-5 phần ăn. Bảo quản : bảo quản ngăn mát Mỳ sốt tương đen là món ăn phổ biến và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Trông món mỳ thì rất đỗi bình thường, thậm chí là hơi kém hấp dẫn vì phần sốt màu đen. Ấy thế mà cứ nhắc đến mỳ tương đen thì ai cũng phấn khởi và ăn ngon lành. mỳ sốt tương đen được làm với thịt heo, nhưng làm với thịt gà hay hải sản cũng rất ngon. Phần rau củ đi kèm thì thường có khoai tây, hành tây, bí ngòi, bắp cải… #tuongden #tuongdenhanquoc #hanquoc #vietnam #mì #mì #miudon #udon #thucpham #doăn