Giới thiệu Sốt Tương Đen nấu Mì Jajang / Chunjang 250g Hàn Quốc
Thật khó để có thể gọi đúng tên của loại sốt này bằng tiếng Việt nhưng công dụng của nó là dùng để nấu món Mì Jajang (Mì tương đen) cũng như dùng làm sốt để trộn với các món khác như cơm, bánh gạo... Tiếng Hàn sốt này được gọi là Chunjang, nhưng món ăn lại được gọi là Jajang, ví dụ như Jajangmyeon (Mì Jajang) hay Jajang Bap (Cơm Jajang). Bảo quản: Nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp Quy cách đóng gói: 250g/bịch. có thể dùng nấu được 5-6 phần ăn. Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm Gợi ý món ăn: Mì tương đen cay Mì tương đen Hàn Quốc Mì tương đen nấu nấm đông cô HSD: Xem trên bao bì(Năm/Tháng/Ngày). NSX: Trước HSD 12 tháng. Xuất xứ: DEASANG, HÀN QUỐC 96-48 Sinseol-Dong Dongdaemun-Gu,, Seoul, Seoul, Hàn Quốc nhập khẩu Công Ty Xuất Nhập Khẩu Bình Minh Phân phối bởi:Công ty TNHH MTV Nguyệt Hoa S12-1 Hưng Vượng 3, P. Tân Phong, Quận 7,Thành Phố Hồ Chí Minh