Sốt tương ớt Hàn Quốc có màu đỏ thẫm, vị ngọt và hơi cay được làm từ ớt đỏ, gạo nếp, tương đậu lên men và muối. Link sản phẩm gồm nhiều loại sốt nấu bánh gạo khác nhau cho khách hàng dễ sử dụng, hợp khẩu vị.
Tất cả sản phẩm đã điều chỉnh gia vị, khách hàng chỉ cần thêm 1 lượng nước phù hợp là có thể thưởng thức.
- Sốt tương ớt 100g vị cay vừa (xuất xứ : Việt Nam) - Sốt nêm sẵn gia vị 100g có vị cay nhiều (xuất xứ : Việt Nam) - Sốt tương ớt Gochujang hộp 200g có màu đỏ thẫm, vị ngọt và hơi cay (xuất xứ : Hàn Quốc) - Sốt tương ớt chua ngọt hộp 170g có màu đỏ tươi, vị cay nhẹ (không cay) (xuất xứ : Hàn Quốc) - Sốt nấu bánh gạo CJ gói 150g có vị cay nhiều, nồng đậm (xuất xứ : Hàn Quốc) - Sốt nấu bánh gạo CJ gói 120g có vị cay ngọt (xuất xứ : Hàn Quốc) - Bột nấu bánh gạo Chungwoo gói 35g có vị cay, là dạng bột nên dễ dàng chế biến (xuất xứ : Hàn Quốc)
Món bánh gạo chiên: Nguyên liệu gồm cho 3 người ăn : 500g bánh gạo 100g tương ớt Dầu ăn Cách làm: B1: Pha tương ớt với tỉ lệ 6 tương 4 nước B2: Cho ít dầu vào chảo nóng B3: Khi dầu nóng hạ lửa, cho bánh gạo vào chiên từ 1 – 2 phút B4: Cho tiếp tương ớt đã pha ở B1 vào chảo, đảo đều trong vòng 30s B5: Cho ra đĩa hoặc xiên que tùy thích