Thương hiệu Lee Kum Kee Nơi sản xuất Trung Quốc Khối lượng 240g Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất Thành phần Đường, nước, muối, đậu nành lên men (nước, muối, đậu nành, bột mì), mật ong, nước tương (nước, muối, đậu nành, lúa mì, màu thực phẩm tự nhiên, siro hàm lượng fructose cao), siro mạch nha, tinh bột bắp biến tính, tỏi khô, gia vị, acid điều chỉnh, phẩm màu hỗn hợp. Sốt có chứa đậu nành, lúa mì và lúa mạch Cách dùng Ướp 4 cái đùi gà (khoảng 800g) với bột tỏi, 3 muỗng sốt (1 muỗng canh tương đương 20g), 1 muỗng cà phê nước chanh trong 2 giờ. Nướng ở 180 độ C trong 30 - 40 phút. Có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu không dùng hết