Nước sốt ướp thịt nướng yakiniku Ebara 300g giúp món nướng trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn mà không cần phải nêm nếm nhiều nguyên liệu.
Đây là loại gia vị được bổ sung ớt nên có vị cay phong phú, hòa quyện với nước tương đậu nành đậm đà hấp dẫn.
Thành phần:
Sốt thịt nướng Nhật Bản vị ngọt, cân bằng, cay có thành phần bao gồm nước tương, rượu nấu, chiết xuất rau củ quả, nước táo, mật mía, tỏi, hành, dầu mè, giấm táo, hạt mè trắng, gia vị, caramel từ bột mì và nước tương.
Hướng dẫn sử dụng:
- Làm nước sốt ướp thịt, thịt khi đã được ướp sẽ ngọt tự nhiên, mềm, thơm, lạ miệng. Cho một lượng thích hợp để ướp thịt đã sơ chế sẵn. Trộn đều để nước sốt thấm sâu vào từng sớ thịt.