Giới thiệu Sốt Ướp Sườn Bò Hàn Quốc 280g-Daesang -Dreamshop.vn
Sốt BBQ sườn bò DEASANG là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi bà nội trợ. Sản phẩm dễ bảo quản, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khâu sơ chế, chế biến mà vẫn có được món ăn hợp khẩu vị, giàu dinh dưỡng cho các thành viên trong gia đình.
Sốt dùng để ướp sườn hay các món nướng, mang đến cho món ăn hương vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng. SỐT ƯỚP SƯỜN BÒ DEASANG HÀN QUỐC 280G được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Hàn Quốc.
Theo đó sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ, không chứa hóa chất độc hại hay phẩm màu hóa học, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa sản phẩm được đóng chai với nắp đậy kín đáo, rất tiện lợi cho việc sử dụng cũng như bảo quản.
Thành phần: Tương, đường, nước bắp cô đặc, nước lê, hành tây, nước, tỏi, nước táo, rượu gạo, muối, chiết xuất gia vị, chiết xuất hành, bột tiêu đen, chiết xuất gừng.. ====================================================================================== Hướng dẫn cách làm Sườn nướng/ Gà nướng với sốt ướp Công thức từ: Bếp củ Gừng cho 2kg sườn lợn
Bước 1: Sườn bánh tẻ (chặt đôi miếng dài 8cm loại không nhiều thịt quá nhé)
Bước 2: Rửa sườn sạch với muối trắng + chút rượu nữa để ráo (đừng luộc sơ qua nhé)
Bước 3: Cho 1 củ tỏi đập dập, 2 thìa đường, 1 chai nước sốt của Dream Shop -trộn đều và để bên ngoài 30 phút, sau đó bọc kín cho vô tủ lạnh tầm 2 tiếng (Nếu bạn vội quá thì để bên ngoài tầm 1 tiếng nha)
Bước 4: Cho hết sườn vào nồi chiên không dầu, set nhiệt độ 160 và để 30 phút, cứ mỗi 10 phút lại lấy chổi quét nước sốt trong âu (nước mà bạn vừa ướp sườn nhé) lên sườn cho đều Sau 30 phút tắt bếp
Bước 5: Trước khi bạn ăn, lấy chổi phết mật ong lên sườn, set nhiệt độ 180 và cho 10 phút
Chú ý: Nếu bếp nhà bạn không có phần cán quay thì mình cứ phết sốt là đảo sườn lại cho đều nha
Tầm 40p là sườn ngon, dóc thịt, mềm và đậm vị, ăn cùng vs kim chi thì tuyệt vời Gà hay thịt lợn 3 chỉ, thịt nọng đều có thể áp dụng công thức trên
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời