Spaghetti Việt- loại mì phở duy nhất được làm hoàn toàn từ củ sắn, không phụ gia không chất bảo quản. Bắt nguồn từ làng nghề có gần 100 năm tuổi, trải qua những năm chiến tranh gần như đã mai một, cho đến năm 1996 mới được hồi sinh lại nghề làm phở sắn. Qua bàn tay khéo léo và những cải tiến không ngừng để làm ra những sợi mì phở sạch sẽ, thơm tho mà vẫn giữ trọn sự nguyên chất & hương vị đặc trưng. Từ hình dạng ban đầu hình mắt lưới đan vào nhau, giờ đây phở sắn đã có dạng sợi thẳng vô cùng tiện lợi với tên gọi gần gụi Spaghetti Việt.
Sợi mì/phở có màu vàng nhạt, mùi thơm dịu tự nhiên. Chỉ cần chưa tới 1 phút để nấu. Hoặc bạn cũng chỉ cần ngâm vào nước sạch trong 6 phút, vớt ra để ráo cho mềm. Lúc này, sợi phở hơi giòn, dai, dễ thấm gia vị sẵn sàng làm các món.
* Giá trị dinh dưỡng Cung cấp năng lượng thuần khiết cho cơ thể, tốt hơn cả gạo trắng. Spaghetti Việt rất có lợi cho người tiểu đường & tiền tiểu đường nhờ khi làm hoàn toàn từ củ sắn. Theo nghiên cứu sắn có chỉ số đường huyết thấp (GI= 46) với hàm lượng chất xơ dồi dào, lượng Carbohydrate phức được phân tách từ từ giải phóng năng lượng, làm chậm quá trình hấp thu đường vào máu. Bởi vậy sau khi ăn thì đường huyết không bị tăng giống như nhiều thực phẩm khác. Sản phẩm này sẽ là lựa chọn lành mạnh hơn gạo (GI=73), khoai tây (GI= 85), vv* Các món (gợi ý)
- Salad: Lấy mì đã mềm vừa trộn với rau, thịt, cá, hải sản, cùng một ít nước sốt béo ngậy, chua ngọt tùy thích
- Ăn với nước dùng: Bày phở đã mềm vào tô, chan nước lèo ấm (cá lóc, cá ngừ, thịt,…), có thể ăn kèm rau, chuối cây xắt mỏng.
- Dã chiến: Cho mì đã mềm vừa vào tô, trộn với xì dầu thêm một ít bột gia vị nếu thích.
- Chiên phồng: Thả mì vào chảo dầu nóng, chiên phồng khoảng 5 giây vớt ra để ráo dầu, dùng chấm/chan nước sốt.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Caromi |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1.5 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hướng dẫn sử dụng | Cách 1 – dùng nước lạnh: Ngâm mì vào nước lạnh 6 phút, vớt ra để ráo cho mềmCách 2 – dùng nước sôi: Thả mì vào nước sôi, luộc trong vòng 1 phút, vớt ra xả dưới vòi nước lạnh, để ráo cho mềm |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 250g |
Quy cách đóng gói | 250g phở khôĐóng kín trong túi nilonHàn miệng túi |
Thành phần | 100% củ sắn (tức củ khoai mì) |
SKU | 2071268067188 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q