Công dụng sản phẩm: - Sữa nguyên kem A2 là sữa được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu lấy từ những con bò A2 (giống bò thuần chủng trong sữa không chứa protein A1 – được cho là nguyên nhân gây ra môt số rối loạn) mà không thêm hoặc bớt đi một chất gì sẵn có trong sữa do bò sữa tạo ra. Sữa nguyên kem A2 được tiêu chuẩn hóa là sữa có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3,5%. Sữa nguyên kem A2 hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất bảo quản. - Sữa tươi A2 dùng cho bé từ 1 tuổi trở lên với 100% protein A2, lượng canxi cao tốt cho tiêu hóa, hấp thu và là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cả gia đình. - Trong sữa bò thông thường có 2 hai loại protein là protein A1 và protein A2. Những nghiên cứu gần đây tại Úc chỉ ra rằng protein A1 trong sữa bò gây ra những tác động xấu tới cơ thể, trong protein A1 chứa chất protein BCM7 ( Beta - CasoMorphin - 7 ) gây nguy cơ bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, tác hại trực tiếp lên sức khoẻ con người đặc biệt là hệ thần kinh. Tuy nhiên, hiện nay 70% số bò sữa sản xuất ra sữa chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2.
Thành phần sữa A2 Nguyên Kem: - Sữa nguyên kem, Vitamin A, Vitamin D, Emulsifier (Lecithin đậu nành) – Lecithin là thành phần rất quan trọng trong màng tế bào. - Full Cream Milk, Vitamin A, Vitamin D, Chất nhũ hóa (đậu nành Lecithin).
Cách pha và bảo quản sữa A2 Nguyên Kem: - Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) r cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ thêm 1 nửa ly nước vào. - Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào. ---------------------------------------------- Sữa A2 Nguyên Kem 1KG Xuất xứ: Úc. Trọng lượng: 1KG Hạn sử dụng: T7/2021