Nattokinase giúp phòng ngừa và giảm huyết khối: đặc tính sinh học của Nattokinase rất giống với plasmin (Enzyme duy nhất trong cơ thể có khả năng làm giảm huyết khối). Nattokinase nâng cao khả năng của cơ thể để làm giảm các cục máu đông, có thể ngăn chặn sự chai cứng của mạch máu. Các cục máu đông tạo thành khi protein fibrin trong máu tích tụ lại trong mạch máu và là nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau thắt ngực, đau tim hoặc dẫn đến sự lão suy và đột quỵ não.
Nattokinase có khả năng làm giảm huyết áp: các nghên cứu thuộc Trường Đại học Y Miyazaki và Đại học Khoa học Kurashiki ở Nhật Bản đã khảo sát ảnh hưởng của Nattokinase đến huyết áp và chứng minh Nattokinase có tác dụng hạ huyết áp.
Nattokinase làm giảm chrolesterol xấu, hạ mỡ máu, chống xơ vữa động mạch: Nhờ thành phần chống oxy hóa mạnh là Resveratrol và tinh gạo đỏ chứa hoạt chất Monacolin K. Resveratrol ức chế quá trình oxy hóa LDL, vì thế làm giảm nồng độ cholesterol và triglycerid, hạn chế xơ vữa động mạch do máu dính nhớt. Resveratrol có tác dụng rõ rệt trong việc ức chế tế bào ung thư trong cả ba giai đoạn (khởi phát, tăng cường và phát triển). Chất Monacolin K có khả năng kìm hãm hoạt động của loại men gan HMG-CoA reductase chuyên kích thích tạo ra cholesterol xấu và triglycerid có hại cho tim mạch.
Nattokinase giúp cải thiện trí nhớ: Phosphatydyl Serine (PS) là thành phần quan trọng quyết định chức năng nhận thức của bộ não. Thành phần PS chiết xuât từ đậu của Lipogen được FDA Mỹ cấp giấy chứng nhận có tác động tích cực tới não, giúp cải thiện trí nhớ, ổn định tâm lý.
Thành phần Sữa bột béo (Whole Milk), Sữa bột gầy (Skim Milk), Sữa non (Colostrums), Nattokinase 173,32 - 321,88 FU/g, L-Citrulline DL Malate, Beta Glucan, Non-Dairy Cream, Choline Bitrate, Inulin (Chất xơ hòa tan), Taurine, Nano Curcumin 10%, Vitamin K1 (Phylloquinone), Acid Folic (Acid Pteroylmonoglutamic), D-Biotin, Vitamin B12 (Cyanocobalamin), Vitamin A (Retinol), Vitamin D3 (Cholecalciferol), Vitamin E (D-Alpha-Tocopherol), Vitamin C (Acid L-Ascorbic), Vitamin B1 (Thiamin Hydroclorid), Vitamin B2 (Riboflavin), Vitamin B5 (D-Panthenol), Vitamin B6 (Pyridoxin Hydroclorid), Enzyme (Amylase, Protease, Lipase, Lactase, Cellulase), Maltodextrin, Canxi Carbonat, Phospho, Magnesi Carbonat, Kẽm Gluconat, Sắt (II) Carbonat, Natri Bicarbonat, Kali Carbonat, Natri Selenit, Hương sữa tổng hợp, Hương vani tổng hợp. Sản phẩm có chứa sữa.
Công dụng: Là thực phẩm bổ sung thay thế bữa ăn phụ. Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ trên 10 tuổi và người lớn. SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH
Hướng dẫn sử dụng: Cho 180 ml nước đun sôi để nguội khoảng 40-500C vào bình hoặc cốc (ly), sau đó cho 04 muỗng (36 g) vào khuấy đều cho tới khi tan hết, để nguội đến nhiệt độ gần bằng với thân nhiệt rồi sử dụng. Mỗi lần uống 01 ly, ngày uống 02 ly.
Thông tin cảnh báo: Nên sử dụng trong vòng 04 tuần sau khi mở nắp bao bì.
Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi thoáng mát, khô ráo, khô